Tuổi Dần là con gì? Người tuổi Dần sinh năm bao nhiêu? 

Tuổi Dần là con giáp đứng vị trí thứ 3 trong 12 con giáp, là người có ý chí phấn đấu mạnh mẽ. Vậy người tuổi Dần sinh năm bao nhiêu? Vận mệnh trong năm Tân Sửu như thế nào? Hãy cùng yelena-isinbaeva.com tìm hiểu chi tiết trong bài viết sau nhé!

Contents

I. Tuổi Dần là con gì?

Tuổi Dần là con giáp đứng vị trí thứ 3 trong 12 con giáp

Những người sinh năm Dần hay còn gọi là tuổi Hổ  luôn có ý chí phấn đấu cao, càng nỗ lực thì càng có thể vươn lên. Luôn duy trì suy nghĩ và hành động tích cực, và đạt được nhiều thành tựu rực rỡ. Bạn phải biết biến thách thức thành cơ hội và tạo ra những bước đột phá.

II. Tuổi Dần sinh năm bao nhiêu?

Những người tuổi Dần sinh vào năm: 1902, 1914, 1926, 1938, 1950, 1962, 1974, 1986, 1998, 2010, 2022,…

III. Tuổi Dần hợp và kỵ với tuổi nào?

1. Tuổi hợp với tuổi Dần

 • Nữ tuổi Dần + Nam tuổi Hợi
 • Nữ tuổi Dần + Nam tuổi Tuất
 • Nữ tuổi Dần + Nam tuổi Ngọ
 • Nam tuổi Dần + Nữ tuổi Hợi
 • Nam tuổi Dần + Nữ tuổi Tuất
 • Nam tuổi Dần + Nữ tuổi Ngọ

2. Tuổi kỵ với tuổi Dần

Tuổi Dần nằm trong tứ hành xung Dần Thân Tỵ Hợi, do vậy tuổi Dần khắc với tuổi Thân và các tuổi còn lại ít xung khắc hơn.

IV. Vận mệnh tuổi Dần trong năm Tân Sửu 2021

Tử vi người tuổi Dần trong năm 2021

1. Tổng Quan Tử Vi năm 2021 của người tuổi Dần

 • Tuổi Dần trong năm Tân Sửu không có xung khắc mạnh mẽ, vận trình tổng thể ít biến động, dần ổn định và không quá đột phá nhưng cũng không quá ảm đạm. Nếu bạn muốn làm được điều kỳ diệu, bạn phải làm việc chăm chỉ và hợp tác với những người khác hơn trước.
 • Năm nay, vận thế hanh thông, tốt lành, được quý nhân quan tâm giúp đỡ, thăng quan tiến chức. Theo đó, nguyên nhân cũng đã tạo nên một số thành tựu.
 • Tuổi Dần năm 2021 gặp nhiều may mắn về tài chính (nhất là lĩnh vực ngân hàng, bảo hiểm), hợp tác kinh doanh, đầu tư, v.v. Đặc biệt, kinh doanh thua lỗ, có những hạng mục chính thức nhưng cũng có những dự án ngầm liên quan đến bất động sản lãi cao.
 • Một trong những điểm nổi bật của tuổi Dần là có rất nhiều sao chủ về tình cảm chiếu mệnh, có cả cát và hung tinh. Nói chung, đào hoa là điềm lành cho người độc thân.

2. Sự nghiệp người tuổi Dần

 • Trong suốt năm 2021, những người cầm tinh con Hổ sẽ có rất nhiều cơ hội để thể hiện khả năng của mình trong công việc hiện tại và các lĩnh vực mới. Sau bao nỗ lực, cuối cùng bạn cũng đạt được thành quả khiến nhiều người phải ghen tị. Tuy nhiên, năm nay không phải là thời điểm để những con hổ đạt đến đỉnh cao của sự phù phiếm. Những đợt bùng phát không mong muốn là rất hiếm, nhưng mang lại kết quả tích lũy và lâu dài.
 • Công việc thuận lợi nhưng dễ gặp trục trặc về số mệnh nên mối quan hệ với đồng nghiệp, đối tác dễ xảy ra xung đột, thậm chí là xung đột. Giống như những con hổ “nói to”, không dám nhượng bộ, một khi đã bị cuốn vào vòng xoáy của mâu thuẫn thì khó mà dứt ra được.
 • Vì vậy, hãy hạ quyết tâm ngay từ đầu đừng để mình rơi vào tình huống phức tạp. Việc kìm nén cảm xúc của bạn là điều đúng đắn, và thậm chí “nói năm lần bảy lượt” cũng là điều nên làm để giảm thiểu những tai họa và trở ngại mà bạn có thể gặp phải.
 • Năm Sửu, Hổ báo hiệu thăng quan tiến chức. Tuy nhiên, để đạt được kết quả tốt, chúng ta phải chấp nhận đánh đổi, phải trả nhiều công sức, trải qua rất nhiều thăng trầm.

3. Tài lộc người tuổi Dần

 • So với năm trước, vận khí của người tuổi Dần 2021 mạnh mẽ hơn hẳn. Tuy nhiên, đột phá đột ngột là rất hiếm. Để làm được điều này, bạn cần phải nỗ lực gấp nhiều lần so với những người khác.
 • Bản mệnh cần tập trung vào công việc chính. Đừng quá “từ trong ra ngoài” để tránh mắc sai lầm và không tăng thu nhập được bao nhiêu. Vận niên vượng, các mối quan hệ xã giao được nâng cao. Hổ trở thành nhân tài nhờ mở rộng vòng giao tiếp. Nhờ đó, bạn dễ dàng tìm được công việc kinh doanh tốt và gián tiếp tăng doanh thu.
 • Mặc dù được coi là một năm may mắn nhưng bất kỳ ai tham gia vào cổ phiếu, chứng khoán hay thị trường bất động sản đều phải hết sức thận trọng để tránh bị thua lỗ nghiêm trọng.

4. Tình duyên người tuổi Dần

 • Năm 2021 sẽ là một năm thuận lợi cho những người độc thân đang tìm kiếm nửa kia của mình. Nói chung, tình yêu nồng cháy có thể dẫn đến một cuộc hôn nhân hạnh phúc. Tuy nhiên, bản mệnh gặp nhiều rắc rối về tình cảm, dẫn đến tình cảm xung đột, khó gặp, gia đạo lục đục liên miên. Để hạn chế tình huống xấu, cách duy nhất để thay đổi tính khí, kiểm soát cảm xúc và khiến cơn giận không kiểm soát được.
 • Ngoài ra, hãy dành nhiều thời gian hơn cho gia đình, bạn bè và gia đình. Học cách chia sẻ để giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi. Khi bạn chia sẻ, nó sẽ tự động giảm bớt vận rủi và mang lại may mắn cho bạn.
 • Đối với những người dự định sinh con vào năm 2021, họ nên chuẩn bị tinh thần và vật chất để đảm bảo rằng đứa trẻ được sinh ra trong hoàn cảnh tốt nhất có thể. Khi lớn lên, cậu ấy sẽ trở thành một thiên tài của quốc gia.

5. Sức khỏe người tuổi Dần

 • Năm 2021, những người cầm tinh con Hổ sẽ gặp nhiều bất lợi về sức khỏe. Tuy nhiên, vấn đề không quá nghiêm trọng, và không cần quá lo lắng. Thời tiết chuyển mùa là lúc hổ dễ bị ốm nhất. Ngoài ra, căng thẳng quá mức khiến tình trạng đau đầu hay mất ngủ thường xuyên xảy ra, cơ thể suy nhược, dễ bị đột quỵ. Nguy cơ đột quỵ xảy ra ở mọi lứa tuổi, không nên chủ quan coi thường.
 • Nhiều khi, có thể gây ra tai nạn xe hơi hoặc thương tích cho tay chân của bạn. Vì vậy, khi tham gia giao thông, chúng ta cần lưu ý, tránh phóng nhanh, vượt ẩu kẻo gây thương vong.

Trên đây là thông tin chi tiết giúp bạn đọc biết được người tuổi Dần sinh năm bao nhiêu? Những tuổi hợp hoặc kỵ với tuổi Dần. Nếu bạn còn vấn đề thắc mắc hãy bình luận phía dưới bài viết để được chúng tôi giải đáp nhé!